Tìm kiếm sản phẩm


Tìm theo giáHỗ trợ trực tuyến
(04)66.874.121
0948.926.000
Tin tức nổi bật
Mẫu giấy dán tường phòng khách hình hoa
Mẫu giấy dán tường phòng khách hình hoa khiến không gian nhẹ...
Phòng khách hiện đại với giấy dán tường màu sáng
Trang trí các mẫu giấy dán tường màu sáng để căn...
Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường quả trám
Lựa chọn các mẫu giấy dán tường hình quả trám đẹp cho...
Những lưu ý khi chọn giấy dán tường cho phòng khách
Lưu ý chọn lựa các mẫu giấy dán tường đẹp cho...
Lựa chọn giấy dán tường ấn tượng cho phòng khách
Cách lựa chọn giấy dán tường đẹp cho phòng khách, các...
Giấy dán tường phòng khách sang trọng
Phòng khách sang trọng hơn khi sử dụng giấy dán tường có...
Giấy dán tường phòng khách hiện đại
Cách lựa chọn các mẫu giấy dán tường hiện đại cho phòng...
Các mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách
Địa chỉ cung cung cấp giấy dán tường đẹp cho phòng khách,...
Những điều cơ bản về giấy dán tường
Tổng quan, những điều cơ bản bạn cần biết khi lựa chọn...
Sử dụng giấy dán tường 3D cho phòng khách
Sử dụng giấy dán tường 3D cho phòng khách thêm cuốn hút
Trang chủ> Phối màu giấy dán tường cho phòng khách hiệu quả nhất
Phối màu giấy dán tường cho phòng khách hiệu quả nhất (09-09-2015)

Những điều cơ bản khi phối màu giấy dán tường cho phòng khách

Khi trang trí cho phòng khách bằng giấy dán tường thi khâu lựa chọn giấy dán tường hết sức quan trọng, ngoài việc lựa chọn những họa tiết hoa văn trên giấy dán tường thì việc phối màu cho giấy dán tường rất quan trọng. Trong phòng khách không chỉ tồn tại những bức tường đơn lẻ mà còn có rất nhiều đồ vật, màu sắc của tường và những đồ vật, nội thất này sẽ tạo nên màu tổng thể của căn phòng. Các bạn cần tinh tế một chút là có thể phối màu cho giấy dán tường dựa trên những nguyên tắc phối màu cơ bản.

ảnh giấy dán tường

Sử dụng những tông màu đồng bộ với màu sắc tổng thể của căn phòng

Hai tông màu chủ đạo là tông màu đậm, nhạt. Khi sử dụng hai gam màu này nên chú ý chỉ sử dụng một tông màu cho căn phòng hoặc có thể sử dụng đồng thời hai tông màu này cùng một lúc, bằng cách lựa chọn tông màu nhạt với những họa tiết nhỏ đơn giản làm màu nền cho tường và những tông màu đậm sẽ thích hợp để tạo điểm nhấn cho những bức tường này. Có thể chọn một bức tường hoặc một đồ vật làm điểm nhấn cho căn phòng để căn phòng bớt đơn điệu có chiều sâu hơn. Để tạo được không gian thoáng đãng cho căn phòng thì đồ vật, nội thất bên trong căn phòng cũng cần phải đồng bộ với tông màu nền của tường. dòng giấy dán tường Đức - Thổ nhĩ Kỳ với các họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng sẽ thích hợp để làm nền cho căn phòng.

ảnh giấy dan tường

Phối màu giấy dán tường hài hòa với nhau

Nguyên tắc phối màu giấy dán tường hài hòa sẽ làm cho căn phòng trở nên năng động, trẻ trung và hiện đại cho phòng khách. màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của con người vì vậy sự kết hợp màu sắc hài hòa sẽ mang lại những cảm giác trẻ trung, hiện đại sang trọng cho không gian phòng khách. Những họa tiết đơn giản, hoặc những họa tiết với những gam màu hài hòa với màu của nội thất sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu, vui mắt cho mọi người. Khi những vị khách đặt chân đến phòng khách của mình sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với họ.

ảnh giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường với những gam màu tương phản

Trong căn phòng có rất nhiều yếu tố chi phối sẽ tạo nên những gam màu chủ đạo trong phòng tuy nhiên với một tông màu nhất định mà không có sự phá cách pha trộn giữa các gam màu trầm sẽ gây nên cảm giác nhàm chán cho người tiếp xúc. Vì vậy việc sử dụng giấy dán tường gam màu trầm, hoặc màu tương phản để tạo điểm nhấn cho những căn phòng như vậy là vô cùng cần thiết. Trên nên trắng của tường sử dụng những gam màu như đen, nâu, vàng... sẽ tạo điểm nhấn rất tốt khi kết hợp với những nội thất có gam màu sáng như trắng, kem tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Khi phá cách trong phối màu như vậy sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ và cuốn hút đối với không gian của phòng.

ảnh giấy dán tường

Để có thể phối màu hiệu quả khi lựa chọn giấy dán tường phòng khách các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận nơi và hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ

 

 

 

Các tin khác