Tìm kiếm sản phẩm


Tìm theo giáHỗ trợ trực tuyến
(04)66.874.121
0948.926.000
Tin tức nổi bật
Mẫu giấy dán tường phòng khách hình hoa
Mẫu giấy dán tường phòng khách hình hoa khiến không gian nhẹ...
Phòng khách hiện đại với giấy dán tường màu sáng
Trang trí các mẫu giấy dán tường màu sáng để căn...
Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường quả trám
Lựa chọn các mẫu giấy dán tường hình quả trám đẹp cho...
Những lưu ý khi chọn giấy dán tường cho phòng khách
Lưu ý chọn lựa các mẫu giấy dán tường đẹp cho...
Lựa chọn giấy dán tường ấn tượng cho phòng khách
Cách lựa chọn giấy dán tường đẹp cho phòng khách, các...
Giấy dán tường phòng khách sang trọng
Phòng khách sang trọng hơn khi sử dụng giấy dán tường có...
Giấy dán tường phòng khách hiện đại
Cách lựa chọn các mẫu giấy dán tường hiện đại cho phòng...
Các mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách
Địa chỉ cung cung cấp giấy dán tường đẹp cho phòng khách,...
Những điều cơ bản về giấy dán tường
Tổng quan, những điều cơ bản bạn cần biết khi lựa chọn...
Sử dụng giấy dán tường 3D cho phòng khách
Sử dụng giấy dán tường 3D cho phòng khách thêm cuốn hút
Trang chủ> Phân biệt giấy dán tường Hàn Quốc và Trung Quốc
Phân biệt giấy dán tường Hàn Quốc và Trung Quốc (13-06-2018)

Đọc bài viết để biết các phân biệt giấy dán tường Hàn Quốc và Trung Quốc tránh để bị lừa tiền mất tật mang. Giờ hàng Trung Quốc nói chung và giấy dán tường Trung Quốc nói riêng họ làm tinh vi lắm nên mọi người phải hết sức cẩn thận.

Phân biệt giấy dán tường Hàn Quốc và giấy dán tường Trung Quốc

Hôm qua, 1 bạn ở tỉnh đang bán giấy ra gặp mình, rồi ô, ơ khi phát hiện ra rằng toàn bộ giấy dán tường mà bạn ấy đang tin tưởng đem chào khách là giấy Hàn Quốc thì 100% là giấy Trung Quốc. Vậy hóa ra, ở thị trường tỉnh, rất nhiều người chưa biết đến giấy Hàn, chưa hiểu dấu hiệu nhận biết để kiểm tra chắc chắn sản phẩm mình đang dùng có phải là giấy Hàn Quốc thật không:

1. Kích thước cuộn giấy

Điểm đập vào mắt đầu tiên là khổ giấy là 1.06m, ó kích thước 1.06m*15.6m,1 cuộn 16.5m2. Bạn có thể nhìn vào cuộn giấy hoặc đo ngay kích thước 1 khổ/1 tờ trên tường nhà bạn nếu bạn đã dán, khổ giấy Hàn dài gấp 2 cuộn Trung Quốc, còn diện tích 1 cuộn giấy thì gấp 3 1 cuộn giấy Trung Quốc. Tuy nhiên, giờ bạn cũng phải lưu ý không phải cuộn giấy khổ lớn nào cũng là giấy Hàn. Kể từ cuối 2017, Trung Quốc đã sản xuất được giấy khổ lớn với mức giá ngang ngửa giấy Hàn.

Tuy nhiên bạn cũng có thể phân biệt giấy Trung khổ lớn với giấy Hàn bới toàn bộ quyển mẫu Trung Quốc hiện đang là quyển mẫu vô chủ: không dám để tên tuổi, đơn vị sản xuất trên cuộn giấy hay quyển mẫu. Bạn hãy đọc tiếp để hiểu thêm về giấy Hàn nhé;

2. Bao bì đóng gói

Toàn bộ giấy Hàn Quốc được đóng gói cẩn thận, có bịt giấy 2 đầu. Trên bịt giấy ghi rõ mã hàng, lô sản xuất. Ở giữa cuộn giấy là tem ghi rõ tên, mã hàng, quy cách, tiêu chuẩn chất lượng và thương hiệu, công ty sản xuất. Có một số hãng trên tem nhãn còn ghi rõ cách thức, lưu ý khi thi công.

3. Kiểm tra quyển mẫu

Đó là thực tế trên cuộn giấy, còn cái bạn được tiếp cận đầu tiên khi chọn giấy là quyển mẫu. Toàn bộ các quyển mẫu Giấy dán tường Hàn Quốc, được nhập nguyên bản từ Hàn Quốc và được thiết kế hết sức chuyên nghiệp. Tất cả các quyển mẫu đều: 

  • - Ghi rõ chính chủ: Có thông tin rõ ràng về đơn vị sản xuất: thương hiệu sản phẩm, tên công ty, số điện thoai, địa chỉ website... thậm chí một số công ty còn ghi rõ cả tên tuổi nhà thiết kế của sản phẩm.
  • - Ghi chú rõ các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm: Tiêu chuẩn CE, ISO...
  • - Tên mẫu sản phẩm: Ghi rõ tên, mã hàng, độ lặp hoa, ghi chú phương thức thi công, tiêu chuẩn chất lượng, và sản xuất.
  • - Cách bố trí mã hàng: Mã hàng được bố trí theo dãy chữ hoặc số. Mỗi mẫu thiết kế có nhiều màu khác nhau để phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các mẫu thiết kế có cùng hoa văn nhưng khác màu nhau được phân biệt bằng việc ghi thêm -1,-2,-3,-4....

4. Về chất lượng giấy:

Về cảm quan: Đế giấy giấy Hàn Quốc thường dày hơn, bớt thô hơn. Tuy nhiên mình cũng chưa hiểu hết được thị trường giấy Trung Quốc nên cũng sẽ không so sánh trực tiếp ở đây. Tuy nhiên có một điều chắc chắn, là toàn bộ giấy Hàn Quốc bên mình đang cung cấp đều có chứng nhận kiểm định của các tổ chức đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, quy trình sản xuất cũng giảm thiểu lượng phát thải khí CO2 ra môi trường, và vinyl sử dụng cũng là loại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 
Các bạn cũng đừng tin tưởng vào một số video gần đây đem so sánh hay dùng thìa đễ kiểm nghiệm độ bền của giấy, vì đơn giản giấy là chất không thể dai, nếu sử dụng càng nhiều nhựa thì càng khó đứt. Và càng giấy nguyên chất thì càng đắt...

Chất lượng giấy dán tường Hàn Quốc rất tốt và bền

Chất lượng giấy dán tường Hàn Quốc rất tốt và bền

Hi vọng sau khi đủ kiên nhẫn đọc bài viết này, các bạn cũng đã có thể tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm tưởng không liên quan nhưng lại liên quan rất nhiều vì chính nó liên quan mật thiết đến môi trường sống của bạn.
Mình cũng không phê phán giấy Trung Quốc xấu hay tốt, nhưng chỉ muốn rằng nếu ai đó báo với bạn rằng đó là giấy Hàn Quốc thì nó phải thực sự là Hàn Quốc mà thôi. Nếu quan tâm đến sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng các bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Các tin khác